GIỚI THIỆU

Công ty TNHH

TÂN BẢO MINH

Công Ty Tân Bảo Minh được thành lập từ năm 2014, là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm phào chỉ nhựa PU, nẹp nhựa trang trí…với mẫu mã đa dạng, sản phẩm đã khẳng định được tại thị trường vật liệu trang trí tân cổ điển, cổ điển châu Âu, chất lượng vượt trội đã được chính khách hàng kiểm nghiệm.

01

Cung cấp phào chỉ nội thất, phào Chỉ ngoại thất

02

Thi công trọn gói phào chỉ nội thất, ngoại thất

03

Các vật liệu trang trí nội thất khác

" Là đơn vị chuyên thi công phào chỉ, công ty Tân Bảo Minh đã có khả năng cung cấp và đảm nhận nhiều công trình, dự án lớn tại: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Phú Quốc, Nha Trang, Lâm Đồng, Daklak, Long An, Bến Tre…và các tỉnh lân cận "

Năm 2020

chúng tôi sẽ tiến  hành sản xuất phào chỉ ngoại thất sợi thủy tinh GRC nhằm cung cấp cho các dự án tại khu cực phía Nam. 

Phào chỉ GRC là vật liệu xây dựng mới được sản xuất bằng phương pháp đúc khuôn hoặc phun bằng máy từ hỗn hợp bê tông cốt liệu mịn: xi măng, cát sạch, nước sạch, sợi thủy tinh kháng kiềm và các phụ gia hóa dẻo. Do được đúc bằng khuôn nên phào chỉ GRC rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, các chi tiết hoa văn sắc nét, tinh tế và hoàn toàn đồng nhất với nhau. Đó là ưu điểm mà chỉ có ở phào chỉ GRC đạt được. Còn các sản phẩm phào chỉ khác rất khó đáp ứng được điều này vì chúng còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ.

TÂN BẢO MINH

NGÀNH NGHỀ - DỊCH VỤ

Cung Cấp Phào Chỉ nhựa PU

Đơn vị cung cấp phào chỉ Pu, phào chỉ nhựa uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Thi công trọn gói phào chỉ nội thất

Chúng tôi nhận thi công trọn gói phào chỉ nội thất, dát vàng.

Cung cấp phào chỉ GRC

Cung cấp phào chỉ ngoài trời, phào chỉ GRC sợi thủy tinh.
Cung cấp phào chỉ nội thất, phào Chỉ ngoại thất
97%
Thi công trọn gói phào chỉ nội thất, ngoại thất
92%
Các vật liệu trang trí nội thất khác
98%

CHÚNG TÔI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được nhận tư vấn