PHÀO CHỈ TRANG TRÍ – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI

Ngày:
Danh Mục: Bài viết

Một sự pha trộn rất táo bạo các sản phẩm nội thất cũ theo phong cách thời Louis XV vào giữa không gian tráng lệ của phong cách trang trí nội thất Bắc Âu, và thực sự chủ nhân ngôi nhà đã tạo ra một không gian không thể tuyệt vời hơn. Phào chỉ phòng khách

Không khó để nhận thấy hiện nay trong phong cách thiết kế đương đại, có rất nhiều người vẫn thích sự cổ điển của những mẫu thiết kế thời Victoria hay Louis XV bên cạnh đó sự ảnh hưởng của các vật liệu hoàn thiện Châu Âu cũng tác động rất lớn tới những thiết kế, làm cho nó phương tây hóa hơn. Những tone lạnh được khá nhiều người yêu thích sử dụng trạng trí cho căn hộ của mình và họ thường đi theo xu hướng thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nhìn thấy một phong cách thiết kế với sự hòa trộn của hai xu hướng từ thời Louis XV kết hợp với phong cách hiện đại của Bắc Âu, nó sẽ như thế nào trong sự hỗn hợp của hai phong cách đối lập ấy. Chủ nhân của ngôi nhà thực sự đã bỏ ra rất nhiều công sự để có thể tạo ra một tổng thể đẹp, những điểm nhận nhỏ bé nhưng hết sức rõ ràng trong phong cách thiết kế này.

Thật không dễ dàng để có thể làm tốt hơn khi kết hợp hai phong cách trong mẫu thiết kế này, chủ nhân ngôi nhà đã quá thành công trong việc trang trí tổng thể căn nhà này, đó chắc chắn phải là một người có cá tính mạnh mẽ, nhưng lại có sự trầm lắng và sâu sắc riêng.

Những yếu tố kết hợp này được xem là một thiết kế điển hình của sự tổng hòa giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, kết hợp chất liệu xây dựng tự nhiên.

Với các nhà thiết kế nội thất, sự kết hợp này  thực sự mang đến  một không gian sống lý tưởng: rộng rãi, tiện nghi và sang trọng.

Bạn nên chú ý màu săc và ử dụng gam màu nền nã cùng với thiết kế theo phong cách chiết trung, ngôi nhà sẽ toát lên vẻ cổ điển nhưng cũng rất hiện đại. Hay bạn cũng có thể tạo  ấn tượng với trần nhà cao, cửa kính lớn với các khung làm bằng gỗ, không những tạo vẻ “hoành tráng” nhưng cũng rất ấm cúng, thân thiện với vật liệu tư nhiên như đá và gỗ. Ngoài ra, những bộ ghế sofa sang trọng và một lò sưởi lớn, cũng là tâm điểm trong thiết kế không gian của những nét cổ điển và hiện đại này.

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc về ý tưởng kết hợp này thì hãy liên hệ ngay với tanbaominh.com để được tư vấn và chọn thiết kế phù hợp nhé.